วันพุธที่ 1 สิงหาคม พ.ศ.2561 เวลา 9.00 น.
นายนพดล ฮมแสน ผอ.สนง.ทสจ.นนทบุรี เข้าร่วมการประชุมคณะอนุกรรมการจัดระบบการจราจรทางบกจังหวัดนนทบุรี ครั้งที่ 4/2561 โดยมีรายละเอียดเกี่ยวกับความคืบหน้าโครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพู ช่วงแคราย-มีนบุรี ความคืบหน้าการนำสายไฟฟ้าลงดินในพื้นที่ของจังหวัดนนทบุรี และมีการพิจารณาในหัวข้อดังนี้
1.) การพิจารณาให้ความเห็นชอบโครงการพัฒนาที่ราชพัสดุ
2.) การแก้ไขปัญหาการจราจรถนนติวานนท์ บริเวณหน้าสำนักงานขนส่งจังหวัดนนทบุรี เนื่องจากการก่อสร้างโครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพู
3.) การออกประกาศข้อบังคับเจ้าพนักงานจราจรทางบกจังหวัดนนทบุรี เรื่อง ห้ามจอดรถทุกชนิด และจัดระบบการเดินรถในถนนสายต่างๆ
4.) การออกประกาศข้อบังคับเจ้าพนักงานจราจรทางบกจังหวัดนนทบุรี เรื่อง ห้ามจอดรถทุกชนิดภายในซอยติวานนท์ 4 บริเวณทางเข้าโรงพยาบาลศรีธัญญา
5.) การขอความร่วมมือหน่วยงานภาครัฐในจังหวัดนนทบุรี ในการประชาสัมพันธ์รณรงค์การสวมหมวกนิรภัย และการไม่ขับขี่รถจักรยานยนต์ย้อนศร โดยมีนายอำพล อังคภากรณ์กุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี เป็นประธาน ณ ห้องประชุมวิทุร แสงสิงแก้ว ชั้น 1 สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนนทบุรี

